Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT chuyên phân phối các thiết bị điện , điện tử tự động , thiết bị khí nén , thủy lực và các dòng sản phẩm motor , bơm , van thủy lực các loại . Tất cả sản phẩm được nhập  trực tiếp chính hãng từ các nước công nghiệp phát triển như : Đức , Ý , Thụy Sĩ , Pháp , Mỹ , Nhật  , Hàn Quốc , Đài Loan...

HGP Engineering Co.,Ltd luôn cung cấp kịp thời các linh kiện , thiết bị mà khách hàng cần để duy trì máy móc luôn hoạt động tốt nhất và không bị tổn thất về thời gian dừng máy , nhằm đảm bảo năng suất thiết bị luôn hoạt động liên tục . Để làm được điều này công ty luôn có một đội ngũ nhân viên kinh doanh kỹ thuật trẻ , luôn tìm tòi học hỏi và được tham gia các chương trình đào tạo do nhà sản xuất huấn luyện.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các linh kiện thay thế , sửa chữa trong ngành công nghiệp tự động hóa . Vì thế , chúng tôi luôn nhận được sự ủy nhiệm từ các nhà sản xuất trên thế giới sản phẩm chất lượng cao phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá tốt nhất và các dịch vụ hổ trợ kỹ thuật nhanh nhất.

                                                                                                                                                                                                         


Công nghiệp bao bì.

Công nghiệp ô tô

Công nghiệp hóa chất

Công nghiệp thép

Công nghiệp dầu khí

Công nghiệp thực phẩm

Công nghiệp điện

Công nghiệp hàng hải

Sản phẩm tiêu biểu